เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับทีมงาน

รวมประกันไทย.com

      พวกเราทีมงาน รวมประกันไทย.com เกิดขึ้นจากในปัจจุบันคนเริ่มมาสนใจการทำประกัน เพื่อประโยชน์ต่าง ๆ เช่น เพื่อลดหย่อนภาษี ออมเงิน ลงทุน ทิ้งไว้เป็นมรดกให้คนข้างหลัง หรือมีประกันสุขภาพไว้ใช้ยามเข้าโรงพยาบาล และในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ที่เวลาคนส่วนใหญ่ต้องการหาเรื่องอะไรที่สนใจจะ ค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตเป็นอันดับแรก

เราทีมงานมืออาชีพจึงต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่มีความสนใจในการทำประกันชีวิต ประกันสุขภาพ หรือต้องการวางแผนทางการเงิน แต่ไม่ทราบว่าประกันตัวไหนที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ทางทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาว่าประกันตัวไหนเหมาะสม คุ้มค่า และได้ผลประโยชน์สูงที่สุด ตามความต้องการและวัตถุประสงค์ของลูกค้ามากที่สุด

ที่ขาดไม่ได้ เราเป็นตัวแทนมืออาชีพสมัยใหม่ มีความซื่อสัตย์ จริงใจ มีหัวใจบริการ และมีจรรยาบรรณในวิชาชีพสูง พร้อมดูแลท่านเหมือนคนในครอบครัว ไม่ต้องกังวลเรื่องการทอดทิ้งลูกค้าเหมือนที่อื่น สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน

working people

ทัศนคติในการให้บริการ

ทัศนคติที่กำหนดการทำงาน และความมุ่งมั่นที่เรามีกับลูกค้า ซึ่งได้แก่

ไว้ใจได้ ( reliable)

เราทำในสิ่งที่พูด และเราพูดในสิ่งที่เราจะทำ คุณจึงไว้ใจเราได้

พร้อมให้บริการ (available)

เรารับฟังลูกค้าอย่างแท้จริง และเราพร้อมที่จะให้บริการทุกที่ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการ

ใส่ใจลูกค้าเสมอ (attentive)

เราปฏิบัติต่อลูกค้าของเราด้วยความเข้าใจ และเอาใจใส่ต่อความต้องการเฉพาะบุคคลเป็นพิเศษ เราให้คำแนะนำส่วนตัวกับลูกค้าในทุกย่างก้าวของชีวิต และเราตอบแทนความไว้ใจที่ลูกค้ามอบให้เรา

รวมประกันไทย